Cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới – Bí quyết không thể bỏ qua

Ai ai cũng mong muốn có cho mình một lễ cưới thật hoàn hảo. Và cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới là câu hỏi mà chắc chắn nàng dâu nào cũng quan tâm.

Ngày cưới thật vui, nhưng việc chuẩn bị cho nó thì lại không phải là điều dễ dàng. Để có một ngày vui trọn vẹn thì các cặp đôi thường phải chuẩn bị và bao quát rất nhiều thứ khác nhau, quan tâm cả đến những điều nhỏ nhất. Thế nên, bạn cần phải có một kế hoạch thật rõ ràng, lên danh sách cẩn thận những món đồ mà mình cần mua, những dịch vụ mà mình cần đặt để ngày đại hỉ niềm vui thêm trọn vẹn, và để trước ngày cưới không còn là những ngày dài áp lực và mệt mỏi. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: “cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới” nhé!

cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới
Checklist để chuẩn bị cho việc mua sắm thật đầy đủ

CÔ DÂU CẦN MUA SẮM GÌ TRƯỚC NGÀY CƯỚI

Nhẫn cưới.

Nhẫn cưới chắc chắn là vật trang sức luôn luôn phải có trong lễ cưới, tượng trưng cho một tình yêu bền đẹp của đôi uyên ương. Hiện nay có rất nhiễu mẫu nhẫn cưới khác nhau, từ kiểu dáng, chất liệu cho tới giá cả. Để có một đôi nhẫn cưới thực sự ưng ý, thực sự phù hợp với kinh tế tài chính của cặp đôi thì các bạn nên bàn bạc và lựa chọn một cách thật cẩn thận, tốt nhất là nên lựa chọn tham khảo mẫu nhẫn cưới trước một tháng diễn ra lễ cưới.

cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới
Nhẫn cưới – vật chứng tính yêu không thể thiếu

Ngoài ra thì những món trang sức khác như vòng tay, khuyên tai, hoa cài tóc, hoa cầm tay,… cũng nên kết hợp một cách hoàn hảo cùng nhẫn cưới để cho cô dâu thêm phần lộng lẫy trong ngày vui của mình. Đây chính là câu trả lời đầu tiên với câu hỏi “Cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới” đó!

Váy cưới.

Hình ảnh cô dâu lộng lẫy trong bộ váy cưới màu trắng chắc chắn sẽ là hình ảnh đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi nàng dâu. Vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một chiếc váy thật ưng ý và phù hợp nhé. Đối với vày cưới thì các nàng dâu có thể chọn may hoặc thuê tại các cửa hàng cho thuê váy cưới.

Chuẩn bị váy cưới cho ngày trọng đại
Mua sắm váy cưới cho ngày trọng đại

Tuy nhiên thì bạn nên chọn những cửa hàng đã có uy tín, có thương hiệu và được khách hàng đánh giá cao để chất lượng dịch vụ được tốt nhất. Và cũng nên chuẩn bị váy cưới từ 1 tháng rưỡi cho đến 2 tháng, không quá xa cũng không quá gần ngày cưới nhé.

Đồ ăn cho tiệc cưới.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới, thì việc chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho tiệc cưới chính là điều mà bạn không thể bỏ qua. Tiệc cưới là phần vô cùng quan trọng trong lễ cưới, vậy nên các cặp đôi phải bàn bạc thật kĩ lưỡng, lên kế hoạch và thực đơn phù hợp với số lượng khách tham gia cũng như cân đối cả về khả năng tài chính của mình nữa.

cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới
Chuẩn bị bàn tiệc cưới thật thịnh soạn

Thông thường thì việc tổ chức tiệc cưới sẽ diễn ra tại các nhà hàng, nên bạn có thể tham khao thực đơn cho tiệc cưới của các nhà hàng đó và đưa ra lựa chọn thích hợp cho mình. Vì các nhà hàng luôn yêu cầu đặt trước nên việc chuẩn bị này nên được thực hiện từ trước từ 1 đến 2 tháng nhé.

cô dâu cần mua sắm gì trước ngày cưới
Cô dâu cần mua sắm gì cho ngày cưới hoàn hảo nhất

Trên đây là những bí quyết giúp các nàng dâu có thể chuẩn bị tốt hơn, chu toàn hơn cho ngày vui của mình thêm trọn vẹn. Hi vọng rằng các nàng dâu của chúng ta không chỉ xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày cưới mà ngày trọng đại này còn diễn ra thực sự hoàn hảo và tốt đẹp. Cảm ơn đã theo dõi bài viết trên đây của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *